[ History of kirara asuka ] ความเป็นมาของ Kirara Asuka [AV Idol] 18+

Kirara Asuka "明日花キララ"
วันเกิด : 2 ตุลาคม 1988
ราศี : ราศีตุลย์
สถานที่เกิด : โตเกียวประเทศญี่ปุ่น
กรุ๊ปเลือด : A
ส่วนสูง : 162 ซม. (5 ฟุต 4")
สัดส่วน : 90-58-83 ซม. (35-23-33) จากขนาดคัพ : G
งานอดิเรก : การรับประทานอาหาร
ทักษะพิเศษ : ท่าสะพานโค้ง

Kirara Asuka เป็นสิ่งที่ร้อนแรงที่สุดในขณะนี้ในประเทศญี่ปุ่น สาวโตเกียวที่ครองตำแหน่งได้เช่นเดียวกับนักแสดงที่ดีที่สุด 2009 ใน AV รางวัลสามารถทำให้ดวงตาของผู้ชายเปิดตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อดูความสวยงามของร่างกายและใบหน้าของเธอ
Kirara Asuka "明日花キララ มิราเคิล" เปิดตัววิดีโอหน้าอกของเธอให้ผู้ติดตามได้มีโอกาสที่จะดูปาฏิหาริย์ 90 เซนติเมตรของเธอ

Kirara Asuka เธอจัดเป็นนักแสดงที่มีรูปร่างดีมาก และด้วยวัยที่กำลังเป็นสาวเบ่งบานสพรั่ง ผิวเนียนกับ ความสูงที่พอเหมาะ จึงเป็นที่หมายตาของผุ้ชายทุกคนที่ได้มีโอกาสเห็นถึงความงามของเธอภายใน อย่างไม่อยากเย็น หลังจากเซ็นต์สัญญาเข้าสังกัดค่าย h.m.p. เธอเปิดตัวในวงการอย่างเป็นทางการในหนังเรื่องแรกเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2007 กับหนังเรื่อง "Miracle Beauty Breasts" (ミラクル美乳) ซึ่งจากหนังเรื่องนี้เองที่ทำให้เธอโด่งดังเป็นพลุในเวลาอันสั้น ด้วยจากทั้งหน้าตาที่สวยและรูปร่างที่สุดยอดของเธอ แถมหน้าอกหน้าใจยังดึงดูดสายตาแฟนๆด้วยขนาดคัพ G
และในปี 2009 เธอได้รางวัล
"AV Broadcasting Awards 2009"

TOKYO – You’ve come a long way, baby, and in such a short time. ได้กล่าวว่า
เป็รเรื่องเล็กน้อยกว่าปีแรกของเธอหลังจากวิดีโอ (AV),"มิราเคิลบัส"Kirara Asuka ได้ครองตำแหน่งนักแสดงที่ดีที่สุดที่ Sky PerfecTV! AV Broadcasting Awards 2009 พิธีเมื่อเดือนที่แล้ว"ผมยินดี"ที่ นักแสดงหญิงอายุ 20 ปี, ที่อยู่ในส่องแสงชุดราตรี เกาะอกทำให้ผู้คนในงานประกอบไปด้วยฝูงชนจำนวนมากมารอนับครึ่งวันเพื่อดูปาฏิหาริย์ 90 ขนาดเซนติเมตรของเธอภาพเหตุการณ์ แสงใจ "light-hearted" ในปีที่ห้าที่จัดขึ้นในโรงละครภายในบริเวณโรงแรมความรักของย่านชิบูย่าโตเกียวเป็นผสมของพิธีกรรมและการแข่งขันสำหรับ 15 อันดับนักแสดงหญิงจาก lineup ของช่องทางในการรับสัญญาณดาวเทียมโฆษก
Sky PerfecTV!ซึ่งมีเครื่องรางมากมายเป็นทาสและการเขียนโปรแกรมภาพเคลื่อนไหวขณะที่มีการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วจะเปิดเผย Asuka คิดเป็น Rainbow Channel, ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในความสามารถของญี่ปุ่น AV รุ่น การเลือกแล้วของเชอร์รี่ระเบิดของ Haruka Ito เป็นนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากเขตข้อมูลของตัวแทนที่ได้รับการพิจารณารวม Asuka โอกาสของบางสิ่งบางอย่างอารมณ์เสีย, สำหรับผู้ที่คู่มือการจัดงานอธิบายว่า"บริสุทธิ์มาก"และด้วยรอยยิ้มที่ส่องแสงได้ชื่นชมอย่างไม่น่าเชื่อ "นี่เป็นเพียงงานที่ไม่ใหญ่นัก" เธอกล่าวกับผู้มาชมเธอว่า "มันผลมาจากการสนับสนุนของทุกคน."Yuma Asami ที่ปีที่แล้วเอามงกุฎปรากฏตัวส่วนใหญ่ทำจากผู้เข้าพักการแสดงเพื่อนำเสนอให้ผู้ชนะรางวัลในปีนี้ 40 ปี Chisato Shoda (Dynamite ทีวี) ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับบทบาทของแม่ของเธอในลักษณะการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้องผู้ชนะอื่น ๆ รวม Emiko Koike (Power plat 's), 33, ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใหญ่นักแสดงและชื่อ Shoda อ้างว่าในปี 2007 Paradise ทีวีได้แสดงโดย Momo Kaede, รางวัลที่เอาโปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับการช่วยเหลือของเธอที่ช่องของ"Nude ข่าวภาษามือ"ซึ่งเห็นนักแสดงการส่งมอบส่วนข่าวผ่านภาษามือและ disrobing ในระหว่างการเคลื่อนไหว Asuka เสร็จตอนเย็นสองครั้ง fisted, ยังเดินออกไปที่ได้รับรางวัลการผลิตที่ดีที่สุดใน HD (ความคมชัดสูง) ซึ่งไอดอลรับบทเป็นคนงานเพศ ("Kirara 's Amazing เทคนิค : สบู่ Pro")


 แต่สำหรับเธอถือว่าเป็นนักแสดงประหลาดที่สุดในสามสงคราม,"การลงโทษ"Kasumi ก็คือการทำให้ลานตาฝูงชนโดยสตริปลงมาจากยูนิการแข่งขันของเธอหลังจอโปร่งใสและออกมาในชุดกระต่ายสีดำ, ผิวกระชับและ stockings fishnet "เครื่องแต่งกายเป็นสบายบิต"Kasumi ที่แล้วมาว่าเธอจะทำดีที่สุดเพื่อดำเนินการต่อด้วยวิธีการเร้าอารมณ์ของเธอในอนาคตของเธอกล่าวว่าเพียงก่อนพิธีสรุปกับปกติกางเกงใน - โยนให้กับผู้ชมจากผู้หญิงที่เข้าร่วมโครงการจะทำให้ผู้รับนักแสดงที่ดีที่สุดของปีที่แล้วริโอ, เอาขั้นตอนที่จะนำเสนอได้เพียงบางคำของการให้กำลังใจกับควีน AV ใหม่"หลังจากที่ฉันได้รับรางวัลดังกล่าวผมมีปีที่ดีและได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากแฟนฉัน"ริโอบอก Asuka, จับรูปปั้นรางวัลโปร่งแสง "ผมหวังว่าคุณจะใช้สิ่งนี้เป็นโอกาสที่จะต่อเก่งในอาชีพของคุณ."

ข้างล่างขอติดเรทนิสนึง [18+]


ส่วนข้างล่างนี้คือ เมื่อคุณต้องการข้อมูลอะไรของ Kirara Asuka
เช่น Facebook, ที่อยู่อีเมล,  หมายเลขโทรศัพท์, คอลเลกชัน Card, ข้อมูลนักแสดง, Evangelion, การ์ด, หญิง,  หรือดาวโหลด หนังของเธอ ได้อ่านตามด้านล่างเลยครับ
( ปล.ถนุถนอม เธอด้วยนะครับ )
Kirara Asuka เป็นหนึ่งในไอดอลญี่ปุ่นที่ potpular มากที่สุดในตอนนี้ถ้ามองไปที่ผลการค้นหาใน google.com มี 137,000 เนื้อหาสำหรับ Kirara Asuka ที่คล้ายกัน

นี่คือผลรายการสำหรับเครื่องมือค้นหา Google.com, 1 หน้า

Kirara Asuka -- แบบ AV ญี่ปุ่น
Kirara Asuka เป็นหนึ่งในไอดอล AV ญี่ปุ่นที่เซ็กซี่ที่สุด คุณสามารถค้นหาบล็อกภาพของ Kirara Asuka's, วิดีโอและข้อมูลข่าวสารล่าสุดของเธอในไซต์นี้ .. www.kiraraasuka.org/ -- 21k -- หน้าที่คล้ายกัน -- Cached --

Kirara Asuka "明日花キララ" -- 2 ครั้ง -- 12/21/08
5 ธันวาคม 2007 ... ไอดอลญี่ปุ่น Kirara Asuka AV ไซต์ ... มหัศจรรย์สาวเขย่าร้อน -- Kirara Asuka แสดงตัวครั้งแรก! วิดีโอครั้งแรกของเธอ"มิราเคิลบิวตี้นม"ด้วย ...
kiraraasuka.com / -- 2k -- แคช -- หน้าที่คล้ายกัน --

Kirara Asuka -- 2 ครั้ง -- 12/21/08
ชื่อ : Kirara Asuka วันเกิด : 1988/10/02 สถานที่เกิด : โตเกียว, ญี่ปุ่นกรุ๊ปเลือด : ความสูง : 162 เซนติเมตร การวัดร่างกาย : Bust : 90cm เอว : 58cm Hips : 83cm ...
avgirlonline.cn / v / Asuka kirara - / -- 14k -- หน้าที่คล้ายกัน -- Cached --

ผลลัพธ์วิดีโอสำหรับ Asuka kirara
"明日花キララ" Kirara Asuka ในสีดำ
1 นาที 28 วินาที
www.youtube.com

"明日花キララ" Kirara Asuka สวยมาก
1 นาที 27 วินาที
www.youtube.com

Kirara Asuka Videos -- Metacafe
Family Filter Off · รับข่าว Kirara Asuka วีดีโอ ความเกี่ยวข้อง; ส่วนใหญ่ · ล่าสุดเข้าชมมากที่สุด All Videos Art & Animation, Comedy, Cool Commercials ...
www.metacafe.com/tags/kirara_asuka/ -- 26k -- หน้าที่คล้ายกัน -- Cached --

Kirara Asuka -- อีเมล์, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์ทุกอย่าง 123people.com
ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Kirara ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, BiographyAdult, คอลเลกชัน Card, นักแสดง, Evangelion, การ์ด, หญิง, ไอดอล
Asuka www.123people.com/s/kirara -- หน้าที่คล้ายกัน --

Kirara Asuka -- Bulletin Board นี้ใหม่
Kirara Asuka หาทารกที่คุณชื่นชอบ ... อายุ : 20 29363 โพสต์ : Rep Power : 9475 maleonetwo จะหายไปในไซเบอร์สเปซ Kirara Asuka ...
board.freeones.com showthread.php / t = 188884 -- หน้าที่คล้ายกัน -- 130k -- Cached --

Kirara Asuka | Facebook
Facebook เป็นสาธารณูปโภคทางสังคมที่เชื่อมโยงผู้คนกับเพื่อนและคนอื่น ๆ ที่ทำงานการศึกษาและอาศัยอยู่รอบ ๆ พวกเขา ผู้คนใช้ Facebook เพื่อให้ทันกับเพื่อน ๆ ...
www.facebook.com/pages/Kirara-Asuka/45696391710 -- หน้าที่คล้ายกัน -- 52k -- Cached --

New Gallery Sexy -- Kirara Asuka
ฐานข้อมูลหน้าหลัก> เอเชีย> Kirara Asuka Kirara Asuka ชื่อเรื่อง · -. ชื่อไฟล์, -. · DATE, · -. ตำแหน่ง, · -- · Kirara_Asuka_01.jpg 838 มุมมอง ...
cliksex.info thumbnails.php / อัลบั้ม = 13 -- หน้าที่คล้ายกัน -- 28k -- Cached --

Nao Yoshizaki สวยเซ็กซี่แบบญี่ปุ่น | Kirara Asuka Sexy ...
15 กุมภาพันธ์ 2009 ... Kirara Asuka 明日花キララภาพฟรีภาพยนตร์หนังวีดีโอแกลลอรี่ไอดอลญี่ปุ่นเซ็กซี่ประวัติประวัติ JAV แนะนําฝนตกหนักญี่ปุ่นดาวน์โหลด ...
www.mixx.com / asuka_sexy_japan_girl_free_video_movie_rapidsh nao_yoshizaki_sexy_beautiful_japanese_model_kirara_ ... / ... -- 27k -- แคช -- หน้าที่คล้ายกัน --

Kirara Asuka - Torrents ดาวน์โหลด
โดยตรงดาวน์โหลด torrents kirara - Asuka ดูทั้งหมด Asuka kirara - ผลการค้นหาฝนตกหนัก ดาวน์โหลด Bittorrent แสดงไว้ที่นี่ Download torrents ... ที่คุณชื่นชอบ
torrents / www.nowtorrents.com / kirara - asuka.html -- หน้าที่คล้ายกัน -- 18k -- Cached --

ตอนนี้มีแค่นี้นะครับ
เดียวถ้ายังไงจะหามาเพิ่มให้อีกเยอะๆนะครับ ^^